Bác sĩ Vương Bảo Lan chia sẻ hành trình thoát khỏi chứng viêm lợi.

29/03/2020 Thảo dược Yên Tử
Bác sĩ Vương Bảo Lan chia sẻ hành trình thoát khỏi chứng viêm lợi.

Chị Lan công tác tại khoa nội, bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang chia sẻ với chúng tôi về hành trình chữa khỏi chứng viêm lợi của mình với Thảo dược súc miệng Yên Tử.

“Cái răng cái tóc là góc con người”, hơn nữa,là một bác sĩ, chị luôn ý thức được tầm quan trọng của việc bảo vệ và chăm sóc răng miệng. Tuy nhiên, khi còn nhỏ, do thói quen ăn uống và vệ sinh răng miệng không đúng cách nên bị sâu răng.

Chị Lan cho biết dù đã sử dụng nhiều phương pháp nhưng tình trạng bệnh đã nghiêm trọng, những chiếc răng sâu bắt đầu bị mòn và vỡ vụn. Thấy được tình trạng không thể cứu vớt, chị Lan quyết định trồng răng với mong muốn lấy lại được hàm răng khỏe mạnh.

Đúng là tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa, việc trồng răng giúp khắc phục những chiếc răng sâu nhưng lại khiến cho vùng lợi bị viêm, sưng, đau. Ban đầu, chị tìm đến phương pháp Tây y đó là sử dụng thuốc kháng sinh, chống viêm, giảm đau, mỗi liệu trình điều trị được bác sĩ kê đơn kéo dài 7-10 ngày.

Ngoài ra, chị cũng tìm hiểu và sử dụng nhiều phương pháp, mẹo chữa viêm lợi trong dân gian. Tuy nhiên, các phương pháp này cũng chỉ làm cho tình trạng viêm lợi khỏi nhất thời, sau một thời gian bắt đầu tái phát lại khiến chị rất bế tắc. Thế nhưng, mọi thứ đã thay đổi khi chị biết đến Thảo dược súc miệng Yên Tử.

Chị Lan tâm sự cơ duyên của mình với Thảo dược súc miệng Yên Tử là nhờ trong một lần nói chuyện với đồng nghiệp về vấn đề răng miệng và được đồng nghiệp giới thiệu sử dụng loại thảo dược này.

Ban đầu chị cũng nghi ngờ bởi đã sử dụng qua rất nhiều phương pháp từ tây y, đến mẹo dân gian và cũng tham khảo khá nhiều loại thuốc y học cổ truyền nhưng bệnh tình vẫn tái phát.

Cũng nhờ sự động viên và phản hồi tốt từ đồng nghiệp, chị bắt đầu thử súc miệng bằng Thảo dược súc miệng Yên Tử theo đúng như chỉ dẫn 2-3 lần mỗi ngày. Bất ngờ khi chỉ sang đến ngày thứ 2, triệu chứng viêm lợi đã giảm và hoàn toàn khỏi vào ngày thứ 3, hiệu quả ưu việt khác hẳn so với những phương pháp trước đây mà chị đã sử dụng.

Chị Lan cho rằng Thảo dược súc miệng Yên Tử là loại thuốc thảo dược quý, hiệu quả, sẽ là phương pháp hữu hiệu giúp những người mắc viêm lợi lấy lại được hàm răng khỏe mạnh.

Bên cạnh đó, Chị cũng mong muốn câu chuyện của bản thân sẽ được chia sẻ đến nhiều người mắc bệnh viêm lợi để họ có cơ hội thoát khỏi sự khó chịu của căn bệnh này.

By Thảo dược súc miệng Yên Tử

THẢO DƯỢC SÚC MIỆNG YÊN TỬ là bài thuốc trị sâu răng, viêm lợi, viêm loét nhiệt miệng cực kỳ hiệu nghiệm của người Dao dưới chân núi Yên Tử. 

Chỉ sau 2-5 ngày súc miệng bằng Thảo dược súc miệng Yên Tử, các căn bệnh răng miệng nói trên đều được chữa khỏi, trả lại hàm răng chắc khỏe, hơi thở thơm tho.

Để đặt mua THẢO DƯỢC SÚC MIỆNG YÊN TỬ, quý khách vui lòng liên hệ số hotline 24/7: 0899.570.999 hoặc 0901.72.62.26.

Chúng tôi rất vui lòng được phục vụ quý khách!

Đặt hàng nhanh