Bí quyết chữa VIÊM LỢI DO TRỒNG RĂNG SỨ của anh Tano Nguyễn

29/03/2020 Thảo dược Yên Tử
Bí quyết chữa VIÊM LỢI DO TRỒNG RĂNG SỨ của anh Tano Nguyễn

Trồng răng sứ là phương pháp khá phổ biến hiện nay, giúp mang lại hàm răng trắng sáng, đều và đẹp. Tuy nhiên không phải ai cũng biết, sau khi trồng răng sứ nếu không vệ sinh răng miệng đúng cách sẽ gây ra bệnh viêm lợi.

Anh Tano Nguyễn, chủ quán Tano Nướng số 8, Ngõ 4, Duy Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội đã bị viêm lợi sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ.

Anh Tano Nguyễn cho biết nguyên nhân gây ra viêm lợi là do răng tự nhiên có kích thước không đều nhau, chân răng sắp xếp lộn xộn. Vậy nên đến khi trồng lại răng sứ thì gây ra tình trạng phần lợi của răng không ăn khớp hoàn toàn với răng mới, phần lợi này khá yếu rất dễ bị viêm, sưng tấy.

Bên cạnh đó, để trồng được răng sứ nha sĩ phải tiến hành mài nhỏ phần răng tự nhiên, nếu mài quá sâu vào trong lợi sẽ làm phá vỡ khoảng sinh học. Đây chính là cơ hội để cho các loại vi khuẩn xâm nhập gây viêm lợi, phá hủy các tổ chức xung quanh răng.

Anh tâm sự rằng mặc dù có được bộ răng đẹp nhờ việc trồng răng, tuy nhiên chứng viêm lợi lại làm anh vô cùng đau nhức, khó chịu, ăn uống khó khăn, ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống.

Anh cũng đã tìm hiểu và sử dụng nhiều phương pháp nhưng bệnh tình vẫn không khỏi hoàn toàn, tái phát liên tục. Cho đến khi anh biết đến và sử dụng Thảo dược súc miệng Yên Tử, tình trạng lợi đã được cải thiện rõ rệt, vùng lợi chắc khỏe và không còn sưng tấy nữa.

Anh cho biết mình rất hài lòng về hiệu quả của sản phẩm Thảo dược súc miệng Yên Tử và sẽ giới thiệu cho bạn bè sử dụng. Anh cũng mong muốn sản phẩm này đến tay được nhiều người mắc bệnh về răng lợi để họ có cơ hội chữa khỏi bệnh, thoát khỏi những rắc rối do căn bệnh này gây ra.

By Thảo Dược Súc Miệng Yên Tử

Đặt hàng nhanh