Khách hàng đánh giá

( Có tất cả 14 bài viết )

Đau nhức răng tột đỉnh, nhờ ngậm Thảo dược Yên Tử mà ăn ngon ngủ kỹ

Chị Thu Hường, ngụ ở Quận 7, TP Hồ Chí Minh, bị sâu răng dẫn đến đau nhức triển miên. Chị không thể ăn uống, hay thậm chí lúc ngủ cũng đau, càng về đêm càng đau, nằm còn đau hơn nữa, cơn đau buốt lên tận óc.  Đau nhức răng làm cuộc sống của chị Hường bị đảo lộn. Chị đã ra tiệm thuốc Tây mua thuốc giảm đau, có ra nha sỹ nhưng tình trạng vẫn không thuyên giảm.  May mắn biết đến Thảo dược Yên Tử, chị đã đặt thử 1 chai về sử dụng. Thật không ngờ thuốc hay đến vậy. Cơn đau của chị đã được kiểm soát và mỗi ngày một nhẹ hơn.   Hiện tại, chị Hường đã đặt thêm 2 chai THảo dược Yên Tử để xử lý dứt điểm chiếc răng sâu của chị. Ai cũng hay đau răng sâu răng như chị Hường có thể gọi cho Dược sĩ theo số 0899 570 999

TRIỆU MỸ LỆ 14/06/2022

Mẹ bầu đau nhức răng dùng Thảo dược Yên Tử ăn ngon ngủ kỹ

Đây là chị Thảo sinh sống tại Thị trấn Đồng Lê, Tuyên Hoá, Quảng Bình.  Khi mang bầu, chị bị sâu răng, đau nhức lên tận óc, không thể ăn uống. Càng về đêm cơn đau càng nặng hơn.  Vừa mang bầu mệt nhọc, lại không thể ăn uống, ngủ nghỉ, chị Thảo gầy đi trông thấy.  Gia đình chị đã tìm hiểu, sử dụng rất nhiều loại thuốc khác nhau nhưng đều không có tiến triển gì, cơn đau ngày một kéo dài, chị gần như kiệt sức vì mọi sinh hoạt đều bị gián đoạn. Sau khi biết đến Thảo dược Yên Tử, là sản phẩm phù hợp cho bà bầu, giảm đau nhức răng rất tốt chị đã mua dùng thử và thấy hiệu quả. Cuộc sống chị Thảo từ sau khi có Thảo dược Yên Tử đã dần trở lại bình thường. Chị ăn ngon hơn, ngủ tốt vì không còn đau đơn.       

TRIỆU MỸ LỆ 02/06/2022

Mẹ bầu nhức răng dùng Thẻo dược Yên Tử sau 2 năm vẫn không bị tái lại

18 nguyễn văn mại . Tòa nhà Phương Nam. Quận tân bình HCM. Nguyễn thị ngọc trinh Chị Trinh là một khách hàng đặc biệt của Nhà thuốc Thảo dược Yên Tử. Cách đây hơn 2 năm, khi đó chị đang mang bầu và có bị sâu răng và đau nhức. Khi đó chị đã đặt mua 2 chai Thảo dược Yên Tử để sử dụng. Bẵng đi một thời gan dài, nay chị có nhắn tin lại fanpage Nhà thuốc để mua tiếp. Chúng tôi hơi bất ngờ vì hiệu quả của sản phẩm vượt ngoài sự mong đợi. Chỉ với 2 chai Thảo dược Yên Tử, mà sau hơn 2 năm chị không bị tái lại tình trạng sâu và đau nhức răng nữa. Giờ bé nhà chị đã hơn 2 tuổi, trộm vía cháu khoẻ mạnh, mau lẹ và ngoan ngoãn. Chị cũng chia sẻ trong khoảng thời gian nuôi con nhỏ, chị cũng đã giới thiệu sản phẩm cho rất nhiều mẹ bầu khác, là bạn bè của chị. Nay gia đình chị muốn mua để súc miệng phòng bệnh răng miệng hàng ngày nên đã đặt mua thêm. Dưới đây là câu chuyện của chị.

TRIỆU MỸ LỆ 23/05/2022

Ê buốt nhức răng dùng 3 lọ Thảo dược Yên Tử đã khỏi

Chị Trần Thảo ở Phường 6 Quận 3 TP.HCM, có đi lấy tuỷ 1 chiếc răng, và làm răng sứ. Tuy nhiên, sau đó bị viêm nhiễm ra toàn bộ răng, gây viêm lợi và hở chân răng. Ăn uống khó khăn và bị ê buốt. Sau khi được tư vấn, Chị Thảo đã đặt liệu trình 3 chai Thảo dược Yên Tử sử dụng và cho hiệu quả rất tốt. Đầu tiên, là giảm đau răng. Mỗi lần ăn thịt gà hoặc đồ ngọt đau nhức, chị Thảo ngậm là thuyên giảm. Dược sỹ nhà thuốc cũng đã gọi lại hỏi thăm thì chị cho biết phần lợi viêm cũng đã hết đỏ, không còn sưng, đánh răng không còn bị chảy máu nữa.  

TRIỆU MỸ LỆ 10/05/2022

𝐌𝐞̣ 𝐛𝐚̂̀𝐮 𝐧𝐚̀𝐨 đ𝐚𝐧𝐠 𝐛𝐢̣ đ𝐚𝐮 𝐧𝐡𝐮̛́𝐜 𝐬𝐚̂𝐮 𝐫𝐚̆𝐧𝐠 𝐯𝐢𝐞̂𝐦 𝐥𝐨̛̣𝐢 𝐭𝐡𝐢̀ 𝐧𝐞̂𝐧 𝐝𝐮̀𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐚𝐲 𝐓𝐡𝐚̉𝐨 𝐝𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐘𝐞̂𝐧 𝐓𝐮̛̉ 𝐧𝐡𝐞́

Thảo dược Yên Tử 🍀🍀 Sản phẩm thảo dược đ.iều t.rị viêm lợi bán chạy thứ 2 tại các hiệu thuốc trên Toàn quốc ✅  100% thảo dược, an toàn cho cả bà bầu, trẻ nhỏ ✅  Dược tính mạnh như kháng sinh, tác dụng nhanh. Viêm lợi nặng mấy cũng khỏi, không tái phát. ✅  Kế thừa từ bài thuốc cổ, lưu truyền hàng trăm năm của Cộng đồng người Dao Thanh Y trên núi Yên Tử ✅  Bào chế dưới dạng dụng dịch súc miệng họng, dễ dùng, dễ bảo quản

Thảo dược Yên Tử 18/08/2021

Mẹ bầu chia sẻ cách chữa đau răng khôn an toàn hiệu quả

Răng khôn nhưng không phải lúc nào cũng mọc "khôn". Dưới đây là câu chuyện của một chị khách hàng bị đau nhức do răng khôn mọc xiên và lợi. Hãy cùng xem chị đã làm như thế nào để hết đau cả nhà nhé.

Thảo dược Yên Tử 18/08/2021

Mẹ bầu chia sẻ về cách chữa đau răng khôn cực kỳ an toàn và hiệu nghiệm

Bạn Nguyễn Anh đến từ TP Hồ Chí Minh chia sẻ về nỗi khổ của mẹ bầu khi đau răng số 8 hay còn gọi là đau răng khôn nhờ biết đến Thảo dược Yên Tử mua và sử dụng đã không còn bị đau sau 3 tháng sử dụng. Bạn tiếp tục tin tưởng đặt thêm về cho chồng bị viêm lợi sử dụng.  

Thảo dược Yên Tử 14/12/2020

Chị Đỗ Thị Hòa chia sẻ bí quyết chữa khỏi đau nhức sau răng chỉ bằng súc miệng

Chị Đỗ Thị Hòa, trú tại Chung cư Gold Silk, phố Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội, đã trải qua quãng thời gian dài bị những cơn sâu răng hành hạ trước khi biết đến Thảo dược súc miệng Yên Tử.Chị dùng 1 tuần thì tình trạng đau nhức răng do sâu khó chịu đã không còn tái phát nữa

Thảo dược Yên Tử 29/03/2020

Chị Hà đã khỏi hết sâu răng, viêm lợi như thế nào?

Chị Hà, chủ doanh nghiệp ở huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng, chia sẻ về cơ duyên với Thảo dược súc miệng Yên Tử đã giúp chị khỏi hẳn các vấn đề về răng miệng, không có dấu hiệu tái phát.

Thảo dược Yên Tử 29/03/2020
Đặt hàng nhanh