Khách hàng đánh giá

( Có tất cả 12 bài viết )

Mẹ bầu chia sẻ về cách chữa đau răng khôn cực kỳ an toàn và hiệu nghiệm

Bạn Nguyễn Anh đến từ TP Hồ Chí Minh chia sẻ về nỗi khổ của mẹ bầu khi đau răng số 8 hay còn gọi là đau răng khôn nhờ biết đến Thảo dược Yên Tử mua và sử dụng đã không còn bị đau sau 3 tháng sử dụng. Bạn tiếp tục tin tưởng đặt thêm về cho chồng bị viêm lợi sử dụng.

Thảo dược Yên Tử 14/12/2020

Chị Đỗ Thị Hòa chia sẻ bí quyết chữa khỏi đau nhức sau răng chỉ bằng súc miệng

Chị Đỗ Thị Hòa, trú tại Chung cư Gold Silk, phố Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội, đã trải qua quãng thời gian dài bị những cơn sâu răng hành hạ trước khi biết đến Thảo dược súc miệng Yên Tử.Chị dùng 1 tuần thì tình trạng đau nhức răng do sâu khó chịu đã không còn tái phát nữa

Thảo dược Yên Tử 29/03/2020

Bí quyết chữa VIÊM LỢI DO TRỒNG RĂNG SỨ của anh Tano Nguyễn

Anh Tano Nguyễn cho biết nguyên nhân gây ra viêm lợi là do trồng răng sứ thẩm mĩ. Vậy nên đến khi trồng lại răng sứ thì gây ra tình trạng phần lợi của răng không ăn khớp hoàn toàn với răng mới, phần lợi này khá yếu rất dễ bị viêm, sưng tấy. Anh cũng đã tìm hiểu và sử dụng nhiều phương pháp nhưng bệnh tình vẫn không khỏi hoàn toàn, Cho đến khi anh sử dụng Thảo dược súc miệng Yên Tử, tình trạng lợi đã được cải thiện rõ rệt, vùng lợi chắc khỏe và không còn sưng tấy nữa.

Thảo dược Yên Tử 29/03/2020

Chị Hà đã khỏi hết sâu răng, viêm lợi như thế nào?

Chị Hà, chủ doanh nghiệp ở huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng, chia sẻ về cơ duyên với Thảo dược súc miệng Yên Tử đã giúp chị khỏi hẳn các vấn đề về răng miệng, không có dấu hiệu tái phát.

Thảo dược Yên Tử 29/03/2020

Bác Phạm Văn Chức khỏi hết bệnh lý răng miệng nhờ Thảo dược súc miệng Yên Tử

Bác Chức chia sẻ, trước đây bác mắc rất nhiều chứng bệnh như: đau bọng răng, sâu răng, vỡ răng. Điều này khiến bác luôn phải chịu đựng những cơn đau nhức răng hành hạ, ăn uống rất khó khăn và ngại giao tiếp. Giờ đây rất vui mừng khi nhắc đến cơ duyên biết đến loại thảo dược rất hiệu nghiệm đã chữa khỏi các bệnh răng miệng của mình.

Thảo dược Yên Tử 29/03/2020

Mẹ bầu 5 tháng vui mừng thoát khỏi tình trạng đau răng chỉ sau vài lần súc miệng

Chị Nguyễn Thị Huê, trú tại số 1531 Huỳnh Tấn Phát, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, bị đau răng dữ dội khi đang mang thai tháng thứ 5. Cơn đau nhức răng làm chị đau đầu, không ăn không ngủ được.Chỉ vài lần súc miệng bằng thảo dược Yên Tử đã giảm đau hiệu quả chị dùng hết nửa chai tình trạng đau nhức răng khiến chị khó chịu đã không còn nữa.

Thảo dược Yên Tử 29/03/2020
Đặt hàng nhanh