Khách hàng đánh giá

( Có tất cả 17 bài viết )

Ê buốt nhức răng dùng 3 lọ Thảo dược Yên Tử đã khỏi

Chị Trần Thảo ở Phường 6 Quận 3 TP.HCM, có đi lấy tuỷ 1 chiếc răng, và làm răng sứ. Tuy nhiên, sau đó bị viêm nhiễm ra toàn bộ răng, gây viêm lợi và hở chân răng. Ăn uống khó khăn và bị ê buốt. Sau khi được tư vấn, Chị Thảo đã đặt liệu trình 3 chai Thảo dược Yên Tử sử dụng và cho hiệu quả rất tốt. Đầu tiên, là giảm đau răng. Mỗi lần ăn thịt gà hoặc đồ ngọt đau nhức, chị Thảo ngậm là thuyên giảm. Dược sỹ nhà thuốc cũng đã gọi lại hỏi thăm thì chị cho biết phần lợi viêm cũng đã hết đỏ, không còn sưng, đánh răng không còn bị chảy máu nữa.

TRIỆU MỸ LỆ 10/05/2022

𝐌𝐞̣ 𝐛𝐚̂̀𝐮 𝐧𝐚̀𝐨 đ𝐚𝐧𝐠 𝐛𝐢̣ đ𝐚𝐮 𝐧𝐡𝐮̛́𝐜 𝐬𝐚̂𝐮 𝐫𝐚̆𝐧𝐠 𝐯𝐢𝐞̂𝐦 𝐥𝐨̛̣𝐢 𝐭𝐡𝐢̀ 𝐧𝐞̂𝐧 𝐝𝐮̀𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐚𝐲 𝐓𝐡𝐚̉𝐨 𝐝𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐘𝐞̂𝐧 𝐓𝐮̛̉ 𝐧𝐡𝐞́

Thảo dược Yên Tử 🍀🍀 Sản phẩm thảo dược đ.iều t.rị viêm lợi bán chạy thứ 2 tại các hiệu thuốc trên Toàn quốc ✅ 100% thảo dược, an toàn cho cả bà bầu, trẻ nhỏ ✅ Dược tính mạnh như kháng sinh , tác dụng nhanh. Viêm lợi nặng mấy cũng khỏi, không tái phát. ✅ Kế thừa từ bài thuốc cổ, lưu truyền hàng trăm năm của Cộng đồng người Dao Thanh Y trên núi Yên Tử ✅ Bào chế dưới dạng dụng dịch súc miệng họng, dễ dùng, dễ bảo quản

Thảo dược Yên Tử 18/08/2021

Mẹ bầu chia sẻ về cách chữa đau răng khôn cực kỳ an toàn và hiệu nghiệm

Bạn Nguyễn Anh đến từ TP Hồ Chí Minh chia sẻ về nỗi khổ của mẹ bầu khi đau răng số 8 hay còn gọi là đau răng khôn nhờ biết đến Thảo dược Yên Tử mua và sử dụng đã không còn bị đau sau 3 tháng sử dụng. Bạn tiếp tục tin tưởng đặt thêm về cho chồng bị viêm lợi sử dụng.

Thảo dược Yên Tử 14/12/2020

Chị Đỗ Thị Hòa chia sẻ bí quyết chữa khỏi đau nhức sau răng chỉ bằng súc miệng

Chị Đỗ Thị Hòa, trú tại Chung cư Gold Silk, phố Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội, đã trải qua quãng thời gian dài bị những cơn sâu răng hành hạ trước khi biết đến Thảo dược súc miệng Yên Tử.Chị dùng 1 tuần thì tình trạng đau nhức răng do sâu khó chịu đã không còn tái phát nữa

Thảo dược Yên Tử 29/03/2020

Bí quyết chữa VIÊM LỢI DO TRỒNG RĂNG SỨ của anh Tano Nguyễn

Anh Tano Nguyễn cho biết nguyên nhân gây ra viêm lợi là do trồng răng sứ thẩm mĩ. Vậy nên đến khi trồng lại răng sứ thì gây ra tình trạng phần lợi của răng không ăn khớp hoàn toàn với răng mới, phần lợi này khá yếu rất dễ bị viêm, sưng tấy. Anh cũng đã tìm hiểu và sử dụng nhiều phương pháp nhưng bệnh tình vẫn không khỏi hoàn toàn, Cho đến khi anh sử dụng Thảo dược súc miệng Yên Tử, tình trạng lợi đã được cải thiện rõ rệt, vùng lợi chắc khỏe và không còn sưng tấy nữa.

Thảo dược Yên Tử 29/03/2020

Chị Hà đã khỏi hết sâu răng, viêm lợi như thế nào?

Chị Hà, chủ doanh nghiệp ở huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng, chia sẻ về cơ duyên với Thảo dược súc miệng Yên Tử đã giúp chị khỏi hẳn các vấn đề về răng miệng, không có dấu hiệu tái phát.

Thảo dược Yên Tử 29/03/2020
Đặt hàng nhanh