Chị Đỗ Thị Hòa chia sẻ bí quyết chữa khỏi đau nhức sau răng chỉ bằng súc miệng

Thảo dược Yên Tử
28/07/2023

Sâu răng là một trong những bệnh lý về răng miệng khá phổ biến ở Việt Nam hiện nay do thói quen ăn uống và vệ sinh răng miệng không đúng cách gây ra.

Chị Đỗ Thị Hòa, trú tại Chung cư Gold Silk, phố Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội, đã trải qua quãng thời gian dài bị những cơn sâu răng hành hạ trước khi biết đến Thảo dược súc miệng Yên Tử.

Chị Hòa chia sẻ, chị mắc bệnh đau răng từ rất lâu, sử dụng qua nhiều phương pháp mà bệnh không khỏi, thường xuyên đau nhức răng. Có những hôm, cơn đau buốt kéo lên tận đỉnh đầu làm cho chị mất ăn, mất ngủ.

Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của chị. Tưởng chừng phải sống chung với những cơn đau răng, thì tình cờ chị biết đến Thảo dược súc miệng Yên Tử do được một người thân giới thiệu.

Chị thừa nhận ban đầu súc miệng thấy không quen do có mùi thảo dược và vị rượu. Tuy nhiên, thấy được hiệu quả tốt ngay từ lần ngậm đầu tiên chị quyết định kiên trì sử dụng theo đúng hướng dẫn.

Chỉ sau 1 tuần sử dụng, bệnh sâu răng của chị đã khỏi hẳn và không còn những cơn đau buốt nữa. Tính đến thời điểm hiện tại, chị đã ngừng sử dụng thảo dược được 2 tháng và không bị những cơn đau nhức răng hành hạ nữa.

Chị Hòa rất hài lòng với hiệu quả của Thảo dược súc miệng Yên Tử. Chị cho biết thêm, chị sẽ giới thiệu Thảo dược súc miệng Yên Tử cho các chị em khác sử dụng.

By Thảo Dược Súc Miệng Yên Tử

199.000đ

4 lý do nên dùng Thảo Dược Yên Tử trị bệnh răng miệng

  • Cao Kỳ Chàm Cho hiệu quả nhanh
  • Sở Y Tế cấp phép
  • Nguyên liệu Thảo dược, an toàn cho bà bầu, trẻ nhỏ.
  • Dễ Dùng Tiện Dụng, Chỉ Bằng Cách Súc Miệng Từ 5-10 Phút
  • Thông tin bài thuốc

Đặt mua thuốc Thảo Dược Yên Tử

Nhận thuộc thanh toán tại nhà.
Chúng tôi có hơn 60 đại lý trên toàn quốc, đảm bảo gửi thuốc nhanh nhất cho bạn

    • Tags: