Mẹ bầu 5 tháng vui mừng thoát khỏi tình trạng đau răng chỉ sau vài lần súc miệng

Thảo dược Yên Tử
28/07/2023

Chị Nguyễn Thị Huê, trú tại số 1531 Huỳnh Tấn Phát, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, bị đau răng dữ dội khi đang mang thai tháng thứ 5. Cơn đau nhức răng làm chị đau đầu, không ăn không ngủ được.Vốn dĩ chị có một chiếc răng bị sâu, thỉnh thoảng gây sự làm chị bị đau nhức. Trước đây, mỗi khi bị đau răng chị thường sử dụng thuốc tây. Giờ có em bé, không dùng được thuốc, chị rất lo lắng. Vì không trị dứt điểm, tình trạng đau nhức răng sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của chị và em bé.

Tìm kiếm giải pháp trị bệnh đau răng cho bà bầu trên internet, tình cờ chị biết đến thảo dược súc miệng Yên Tử. Lúc đầu chị còn băn khoăn, không rõ thảo dược có tác dụng không. Và quan trọng hơn là thảo dược súc miệng Yên Tử có làm ảnh hưởng đến em bé không.

Sau khi được tư vấn, chị hiểu rõ thảo dược súc miệng Yên Tử được chiết xuất từ thảo dược tự nhiên, mặt khác quá trình sử dụng, người bệnh chỉ súc miệng mà không uống nên rất an toàn.

Đặt mua 1 chai thảo dược. Chị đã rất bất ngờ với tác dụng kỳ diệu của thảo dược súc miệng Yên Tử. Cơn đau nhức răng của chị giảm hẳn sau 10 phút ngay từ lần súc miệng đầu tiên.

Chị cho biết, lần đầu súc miệng hơi khó một chút vì thảo dược có mùi rượu, nhưng những lần súc miệng tiếp theo thì rất đơn giản. Chị súc được nửa lọ thì tình trạng đau nhức răng của chị đã không còn nữa.

Chị Huê vui mừng gửi lời cảm ơn tới nhà thuốc!

199.000đ

4 lý do nên dùng Thảo Dược Yên Tử trị bệnh răng miệng

  • Cao Kỳ Chàm Cho hiệu quả nhanh
  • Sở Y Tế cấp phép
  • Nguyên liệu Thảo dược, an toàn cho bà bầu, trẻ nhỏ.
  • Dễ Dùng Tiện Dụng, Chỉ Bằng Cách Súc Miệng Từ 5-10 Phút
  • Thông tin bài thuốc

Đặt mua thuốc Thảo Dược Yên Tử

Nhận thuộc thanh toán tại nhà.
Chúng tôi có hơn 60 đại lý trên toàn quốc, đảm bảo gửi thuốc nhanh nhất cho bạn

    • Tags: