[Tâm sự] Điều gì xảy ra sau khi tôi uống 4 lọ An Cung Trúc Hoàn?

Thảo dược Yên Tử
26/07/2023

Mới đầu tôi không tin An Cung Trúc Hoàn có thể phục hồi biến chứng sau tai biến. Nhưng uống hết 1 chai đầu tiên, tôi thấy nhẹ nhõm, đầu hết đau, ngủ ngon, chân tay nhẹ, không còn co quắp … tôi đã tiếp tục mua thêm 3 chai An Cung Trúc Hoàn điều trị.

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=EAuHeAAEQJQ[/embed]

Thoạt đầu, nghe cái tên An Cung Trúc Hoàn, tôi hơi e ngại, vì cảm giác nó giống tên một loại thuốc của Trung Quốc sản xuất. Sau tai biến, tôi đã tìm hiểu rất nhiều về các loại thuốc điều trị di chứng cho người sau tai biến, thì thấy đa phần đều từ Trung Quốc, mà cũng có rất nhiều nhiều bài báo cảnh giác mấy loại thuốc xuất xứ Trung Quốc, vì nó khiến bệnh nhân tai biến nặng càng nặng hơn. 

Trước hết tôi muốn sơ qua về tình trạng của mình.

Tôi là Lê Thị Quyến, 73 tuổi, nhà ở Ngõ 112/5 Số 28 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội. Nếu bác nào ở gần có thể qua nhà tôi chơi. Tuổi già lại có mỗi 2 ông bà nên nếu có bạn qua tâm sự cũng bớt buồn.

Hôm đó vào mùng 3 Tết, khi đang ngồi nhặt rau tôi bỗng dưng xa xẩm mặt mày, đôi mắt tối lại, rồi nằm vật ra nền nhà. Đôi tai tôi ù hết, chỉ loáng thoáng nghe thấy mọi người hò hét rồi tiếng còi xe cấp cứu. 

Ban đầu con cái đưa tôi cấp cứu tại bệnh viện Hà Đông. Nhưng có vẻ tay nghề bác sĩ ở đây không cao nên trả về, bảo rằng hết hy vọng. Gia đình sau đó đưa tôi qua viện 103 điều trị, rồi bác sĩ ở đó nói rằng cần chuẩn bị 19 triệu để phẫu thuật lấy máu tụ trong não. Sau khi phẫu thuật tôi qua cơn nguy kịch nhưng vẫn yếu lắm. Các bác sĩ nói chỉ có thể cứu mạng, còn các chức năng phục hồi thì hết cách rồi. Gia đình đưa tôi về nhà.

Từ hôm về, đầu lúc nào cũng đau, hoa mắt, chóng mặt, toàn thân vô lực. Chân tay yếu, tê bì cảm giác cứ như đeo 2 quả tạ ở chân, không thể nhấc lên đi lại. Các ngón tay co quắp không thể tự sinh hoạt, cứ nói chuyện là nước dãi chảy ra miệng không thể kiểm soát…  

Tôi lo lắm, hôm nào cũng phải động đậy, cố gắng làm như thế nào đó để chân tay mình được nhúc nhích. Tôi rất sợ một ngày nào đó, chân tay quên mất vận động rồi nằm liệt thì khổ con cái lắm. 

Rồi cô con dâu lại mời người về châm cứu, ròng rã vài tháng, nhưng các di chứng không hề thuyên giảm. Thậm chí còn nặng hơn trước. Tiền mất tật mang.

Cơ duyên biết đến bài thuốc An Cung Trúc Hoàn

Cùng Phường tôi, có một bác cũng đột quỵ, ông ấy còn nặng hơn tôi nhiều. Một hôm lại qua thăm tôi. Tôi ngạc nhiên lắm, mới hỏi thế bác có bí quyết gì. Ông ấy bắt đầu kể cho tôi về thứ thuốc mà ông đang dùng là An Cung Trúc Hoàn. Tôi mừng lắm, mới xin số bà Thanh (người làm ra thuốc này) và gọi điện.

Kỳ thực lúc đó giọng tôi bị méo và ngọng không gọi điện được, mà con dâu tôi gọi. Khi gọi lên gặp 1 cô xưng là Trợ lý cô Thanh, sau khi hỏi han tình trạng cô này tư vấn nên mua 3 chai An Cung Trúc Hoàn điều trị. Tuy nhiên, con dâu tôi bán tín bán nghi vì chưa tin lắm nên chỉ đặt 1 chai cho tôi uống trước.

Giá bán 1 chai An Cung Trúc Hoàn là 1,500,000đ (Một triệu năm trăm nghìn). Sau 3 ngày đặt hàng thì có nhân viên Bưu điện mang đến tận nhà, và thu 1,5 triệu đồng. 

Tôi bắt đầu uống Chai An Cung Trúc Hoàn đầu tiên

Nói thật các bác, gia đình tôi cũng không có điều kiện, mua được chai thuốc An Cung Trúc Hoàn thấy quý hơn vàng, vì giá cũng không thấp mà lại còn hồi hộp về kết quả trị liệu. 

Buổi trưa đầu tiên sau ăn, con dâu tôi mở nắp chai, lấy 1 thìa ra chén và đưa tôi uống. Cảm giác lần đầu uống An Cung Trúc Hoàn hơi khó. Thuốc dạng siro đặc, có vị ngọt nhưng lại hơi tanh. Nhưng sau khi ngậm vào miệng thì bình thường, không vấn đề lắm. Theo lời cô trợ lý tư vấn, tôi ngậm thuốc trong miệng 5 phút rồi sau đó mới nuốt. Uống đến thìa cuối, để tránh lãng phí, con dâu tôi còn cho chút nước ấm vào chén tráng và đưa tôi uống nốt.

Đến chiều, tôi cứ cảm giác trong người nôn nao, bồn chồn, mồ hôi ra nhiều, đi ngoài phân có mùi hơi tanh và màu sậm hơn. Gia đình lo lắng. Con dâu tôi lại bấm lại cái số 0901705566 để nhờ cô Trợ lý cô Thanh tư vấn. Cả nhà ngồi phòng khách, con dâu tôi bật loa ngoài cho mọi người cùng nghe. Đại thể cô trợ lý giải thích rằng, An Cung Trúc Hoàn có khả năng tiêu máu tụ trong não rất tốt, nên sau uống thuốc bắt đầu phát huy tác dụng và đào thải máu bầm, các chất cặn bẩn trong mạch máu não ra ngoài qua tuyến mồ hôi, tiểu tiện và đại tiện. Còn vị tanh của thuốc là do thành phần Ngưu Hoàng (Sỏi mật bò) nôm na là một thứ rất quý và liều lượng cao nên mới tanh.

Gia đình tôi cũng yên tâm hơn, rồi bắt đầu ăn cơm và con dâu tôi cho tôi uống An Cung Trúc Hoàn lần 2. 

Đêm hôm đầu tiên, mồ hôi vẫn ra, nhưng cơ thể tôi cảm nhận thấy có một thứ gì đó ổn hơn trước. Nó không rõ ràng, nhưng tôi thấy một chút nhẹ nhõm, đầu không nặng, và cảm nhận được một thứ gì đó cứ chảy trong cơ thể mạnh mẽ và dứt khoát. Tôi có thể ngủ ngon giấc đến 5h sáng (Có đi vệ sinh một lần trong đêm).

Những ngày tiếp theo, tôi vẫn theo hướng dẫn của cô Trợ lý mà làm theo, ăn uống, ngủ nghỉ, uống thuốc và nắn bóp chân tay. 

Và cũng đã hết 7 ngày, tôi đã uống hết chai An Cung Trúc Hoàn đầu tiên

Một chai An Cung Trúc Hoàn theo đúng hướng dẫn của Lương Y Nguyễn Quý Thanh uống được 7 ngày. Sau 7 ngày tôi cảm nhận được các chuyển biến như sau:

 • Người không còn nặng nề, cảm giác nhẹ nhõm, thanh thoát

 • Chân tay linh hoạt, nhẹ nhàng, không còn cảm giác tê bì, nặng chân. Đi lại thật chân hơn

 • Sức khỏe được cải thiện, ăn uống thấy ngon miệng, ngủ sâu giấc

 • Không còn cảm giác hoa mắt, chóng mặt

 • Tay đã bắt đầu cầm nắm được đồ vật, không còn co quắp nữa.

Tôi thấy mừng lắm, vì tìm đúng thuốc uống, chứ thật lòng ban đầu tôi không tin thuốc An Cung Trúc Hoàn đâu, vì là thuốc bán trên mạng, giá lại cao. Nhưng bác hàng xóm đã dùng cũng đỡ, mà bác ấy lại làm trong Đảng, quan chức nhà nước hiểu biết nhiều, nên tôi mới tin. Âu cũng là cái duyên.

Hết 1 chai An Cung Trúc Hoàn đầu tiên, thấy cải thiện được vài phần, gia đình tiếp tục mua lọ thứ 2 cho tôi. Nhiều bác sẽ thắc mắc, nếu thuốc tốt sao không mua đủ liều mà uống mà mua từng lọ như thế. 

Gia đình tôi thực tế không có điều kiện về kinh tế, nhà có 2 ông bà và cô con dâu. 2 ông bà sống bằng đồng lương hưu ít ỏi của chồng. Ông nhà cũng động viên nhiều, bảo tôi vẫn lo được tiền mua thuốc cho bà, cứ yên tâm uống không phải lo lắng gì cả. Có sức khỏe là có tất cả, nghèo mấy cũng phải mua để chữa cho khỏi. Ông nhà thương tôi lắm.

Tình hình của tôi sau khi uống hết 4 chai An Cung Trúc Hoàn

Tổng cộng, tôi đã uống 4 lọ An Cung Trúc Hoàn (tương đương với 6 triệu đồng) và sau mỗi một lọ tôi cảm nhận thấy thế này:

Về tổng thể thì tôi thấy thuyên giảm được 7-8 phần. Cơ thể nhẹ nhõm, chân tay linh hoạt, có thể tự sinh hoạt, đi chợ, tập thể dục, leo cầu thang và nấu ăn. Ngủ ngon, sâu giấc, không còn cảm giác hoa mắt, chóng mặt. Người có lực hơn, không còn uể oải nữa,

 • Nếu trước đây bị nói lắp, méo tiếng và chảy nước dãi khi nói thì hiện tại đã nói chuyện lưu loát, nước dãi không còn chảy

 • Nếu trước đây chân tay co quắp, không thể tự vệ sinh, mặc quần áo, thì bây giờ có thể làm tất cả, từ đi chợ, nhặt rau, nấu ăn. Đếm tiền cũng rất nhanh.

 • Nếu trước đây 2 chân tê bì đứng không vững, các ngón chân co quắp, thì hiện tại có thể đi lại bình thường, leo cầu thang thoải mái, tuy không được 100% như xưa, nhưng cũng được 90%.

 • Nếu trước đây đau đầu, chóng mặt, mất ngủ, thì giờ đầu óc đã minh mẫn trở lại, khỏe mạnh, ngủ ngon sâu giấc, chân tay không còn nhức nhối, khó chịu. Cái này tôi thấy quý giá lắm. Vì ăn được, ngủ được thì cơ thể mới khỏe lên được.

Một vài lời khuyên của tôi khi uống An Cung Trúc Hoàn

Tôi muốn chia sẻ thêm điều này, khi uống An Cung Trúc Hoàn, các bác nên kết hợp với các bài tập luyện, và ăn uống đủ chất, sinh hoạt điều độ để phát huy hiệu quả tốt nhất.

Ví dụ như tôi chân tay yếu, tôi luôn phải cố co duỗi, xoè tay ra nắm lại, vịn tay vào thành giường ngồi lên, rồi vịn vào ghế để lê lết từng bước chân một … Bị ở đâu, tập ở đấy. Tất cả những vận động tác động lên phần cơ thể đang bị liệt. Có cơ hội là tập, bất kể khi nào, không được lười vận động, 

Nếu chỉ uống An Cung Trúc Hoàn mà khinh suất tập luyện, tôi e rằng kết quả điều trị biến chứng sẽ không được tốt lắm.

Nếu các bác có điều kiện, có thể mua các loại máy tập bổ trợ, để tăng hiệu quả. Tinh thần lúc nào cũng phải vui vẻ, và tự tin rằng mình sẽ khỏi bệnh. Tâm lý là rất quan trọng các bác ạ, nếu cứ ủ rũ, bản thân sẽ mất đi tinh thần chữa bệnh và nó cũng ảnh hưởng đến não bộ. Tôi 73 tuổi nhưng vẫn lạc quan lắm, lại được ông nhà tâm lý nên mọi thứ đâu ra đấy.

Cuối cùng, nếu mua An Cung Trúc Hoàn, các bác nên chọn người tư vấn có hiểu biết. Hiện tại An Cung Trúc Hoàn của Lương Y Nguyễn Quý Thanh đang được bán ở nhiều Đại lý, tất cả đều là thuốc chính hãng, nhưng khác nhau ở người tư vấn. Trong cả quá trình dùng thuốc, ngộ nhỡ có phát sinh gì, các bác có thể gọi luôn để hỏi và để biết đường chạy chữa. Tôi và bác hàng xóm đều gọi vào số 0901705566 để tư vấn và đặt hàng.

Muốn xem thông tin bài thuốc An Cung Trúc Hoàn các bác vào web: ancungtruchoan.com.vn

Muốn liên hệ Lương Y Nguyễn Quý Thanh thì các bác phải kết bạn và chat vào Facebook cá nhân: facebook.com/nguyenquythanh1956. Tôi cũng kết bạn và thi thoảng chat, Bác Thanh vẫn trả lời.

Chúc những bác đang gặp bệnh như tôi, sớm sẽ được chữa khỏi. 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
199.000đ

4 lý do nên dùng Thảo Dược Yên Tử trị bệnh răng miệng

 • Cao Kỳ Chàm Cho hiệu quả nhanh
 • Sở Y Tế cấp phép
 • Nguyên liệu Thảo dược, an toàn cho bà bầu, trẻ nhỏ.
 • Dễ Dùng Tiện Dụng, Chỉ Bằng Cách Súc Miệng Từ 5-10 Phút
 • Thông tin bài thuốc

Đặt mua thuốc Thảo Dược Yên Tử

Nhận thuộc thanh toán tại nhà.
Chúng tôi có hơn 60 đại lý trên toàn quốc, đảm bảo gửi thuốc nhanh nhất cho bạn

  • Tags: