Viêm lợi, đau nhức sâu răng cho bà bầu – Có cách Cực kỳ an toàn & hiệu quả

229,000
398,000
597,000
Ghi chú:
Nước Ngậm Răng Miệng Yên Tử phòng và đánh bay các bệnh răng miệng: Đau răng, Sâu Răng, Viêm Lợi, Chảy Máu Chân Răng, Hôi Miệng
Công dụng:
 • Giảm đau nhức sâu răng
 • Giảm viêm lợi, viêm nha chu cực nhạy
 • Tạm Biệt chảy máu chân răng, hôi miệng

Xem thêm

Đặc điểm nổi bật:
 • Công nghệ sản xuất 4.0 cho
 • Từ Nguyên Liệu Tự Nhiên, Lành Tính
 • Tiện dụng, dễ dùng mọi lúc mọi nơi
 • Phù Hợp Cho Nhiều Đối Tượng, Kể Cả Mẹ Bầu và Trẻ Nhỏ

Viêm lợi, đau nhức sâu răng cho bà bầu - Có cách Cực kỳ an toàn & hiệu quả

229,000
398,000
597,000
Ghi chú:
Nước Ngậm Răng Miệng Yên Tử phòng và đánh bay các bệnh răng miệng: Đau răng, Sâu Răng, Viêm Lợi, Chảy Máu Chân Răng, Hôi Miệng
Công dụng:
 • Giảm đau nhức sâu răng
 • Giảm viêm lợi, viêm nha chu cực nhạy
 • Tạm Biệt chảy máu chân răng, hôi miệng
Thương hiệu Công ty TNHH Nghiên cứu và Ứng dụng Thảo dược Quý Việt Nam
Thành phần chính 100% rễ cây thảo dược chứa hoạt chất giảm đau, tiêu viêm
Công dụng Đánh bay viêm lợi, viêm nha chu, chảy máu chân răng, nhiệt miệng, hôi miệng ...
Đối tượng dùng Bà bầu mang thai, trẻ nhỏ trên 5 tuổi, và người lớn
Feedback hiệu quả 90% đánh giá sản phẩm tốt --> Xem đánh giá khách hàng
Dung tích 275ml
Vị Có vị tê đầu lưỡi khi ngậm (Dùng lần 2 sẽ rất thích)

Nước Ngậm Răng Miệng Yên Tử,Giảm nhanh viêm lợi, viêm nha chu, chảy máu chân răng a.n to.à.n cho các mẹ bầu.

 

☘️ Bà bầu viêm lợi, đau nhức răng, mất ăn, mất ngủ,...

90% phụ nữ mang thai gặp các bệnh về nướu lợi và răng, với các biểu hiện: đau lợi, lợi sưng hoặc có màu hồng tím, chảy máu khi chải răng, miệng hôi, tụt lợi, lung lay răng,..

Khi phát hiện các dấu hiệu trên chứng tỏ bạn đang bị “ VIÊM LỢI TRONG THAI KỲ”. Các biểu hiện này sẽ dễ dàng nhận ra từ tháng thứ 3 trở đi và càng nặng thêm vào những tháng cuối thai kỳ nếu không có biện pháp phòng ngừa và xử lý hợp lý.

Lo cho bản thân thì một, mà lo cho thai nhi trong bụng thì 10. Không chỉ mẹ bầu viêm lợi cảm thấy khó chịu, sốt nhẹ, ăn uống kém mà thai nhi cũng bị ảnh hưởng nếu mẹ bầu không tìm cách giảm viêm lợi kịp thời.

☘️ Bà bầu không xử lý viêm lợi, sâu răng, rất nguy hiểm

Trong những nghiên cứu Quốc tế của Offenbacher, Boggess và cộng sự, đã chỉ ra viêm lợi, viêm nha chu trong thai kỳ có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng như:

 • Làm tăng 2-4 lần nguy cơ sinh non
 • Tăng 7 lần nguy cơ sinh trẻ nhẹ cân
 • Tăng 2-3 lần nguy cơ tiền sản giật ở thai phụ sinh non, sinh nhẹ cân và tiền sản giật.

Ở Việt Nam, theo nghiên cứu của GS.TS. Bác sĩ Trần Thị Lợi cũng chỉ ra rằng: Sinh non tăng gấp 2,2 lần khi mà phụ nữ có viêm nha chu trong cả quá trình thai kỳ. Mức độ nặng của bệnh có liên quan tới việc tăng nguy cơ gặp bất lợi trong thai kỳ.

Quá trình chuyển dạ bình thường được kiểm soát bằng các tín hiệu GÂY VIÊM: khi thai phát triển, nồng độ của prostaglandin E2 (PGE2),TNF-α, IL-1β trong dịch ối tăng lên liên tục cho tới ngưỡng cần thiết để gây ra vỡ màng túi ối, co thắt tử cung, giãn cổ tử cung và chuyển dạ, em bé sẽ được sinh ra. Vậy nếu quá trình gây viêm này diễn ra sớm hơn bình thường thì tình trạng sinh non sẽ xảy ra.

☘️ Sâu răng, viêm lợi, viêm nha chu tác động bất lợi tới thai kỳ như thế nào?

Cơ chế trực tiếp:

Ổ viêm nha chu là ổ vi khuẩn. Các vi khuẩn và sản phẩm của vi khuẩn từ ổ viêm nha chu có thể đi vào vòng tuần hoàn của người mẹ, sang nhau thai và gây ảnh hưởng đến nhau thai và thai nhi.

Ngoài ra, viêm nha chu đã được kết luận rằng có thể gây Nhiễm khuẩn huyết trong những thời điểm nhất định ở người bình thường, đặc biệt ở phụ nữ có thai có sự thông thương giữa hệ thống tuần hoàn của mẹ và con, có khả năng gây ra nguy cơ nhiễm trùng nghiêm trọng.

Cơ chế gián tiếp

Là cơ chế gây ảnh hưởng nhiều nhất giữa viêm nha chu và thai kỳ. Các sản phẩm trung gian gây viêm ở tổ chức mô nha chu, cũng như các chất trung gian gây viêm do phản ứng cơ thể người mẹ sinh ra sẽ đi vào trong hệ tuần hoàn, và từ hệ tuần hoàn sẽ xâm nhập sang hệ thống tuần hoàn của thai nhi và gây ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển của thai nhi.

Khi người mẹ bị phơi nhiễm bởi các mầm bệnh nha chu và các độc tố được sản sinh bởi vi khuẩn nha chu thì có nghĩa thai nhi sẽ bị phơi nhiễm với các mầm bệnh này. Những đáp ứng của người mẹ cũng như đáp ứng của thai nhi sẽ cùng gây ra một tình trạng viêm kịch phát với sự sản xuất ồ ạt của tác nhân trung gian gây viêm cũng như các chất gây viêm. Yếu tố này kết hợp với các nguy cơ mà các bác sĩ sản khoa đều nói rất rõ như tuổi người mẹ, cân nặng, hay là yếu tố stress về tinh thần hay yếu tố di truyền nữa,… sẽ gây ra những biến chứng xấu cho thai kỳ như vỡ ối sớm, sinh non, trẻ nhẹ cân, tiền sản giật, đặc biệt là ảnh hưởng xấu tới sự phát triển của thai nhi.

Vậy đâu là nguyên nhân khiến các bà bầu dễ bị viêm lợi, viêm nhu chu ?

3 nguyên nhân chính gây viêm lợi, nha chu bà bầu:

 • Nội tiết tố estrogen và progesterone khi mang thai tăng cao gấp 10 - 30 lần, làm thay đổi đặc tính khiến mô lợi trở nên dễ sưng viêm, sung huyết (đây là nguyên nhân chính)
 • Vi khuẩn gây bệnh trong khoang miệng gia tăng không kiểm soát, nhất là P.Gingivalis – tác nhân chính gây viêm lợi
 • Thói quen ăn uống thay đổi, nôn do ốm nghén dẫn đến vệ sinh răng lợi kém, tăng mảng bám răng, tạo cơ hội cho vi khuẩn tấn công

Các triệu chứng viêm lợi sẽ càng ngày càng tăng trong quá trình mang thai và có những thai phụ vấn đề nội tiết tố tăng quá mạnh càng làm tình trạng trở lên trầm trọng, có những người bị trong suốt cả thai kỳ đặc biệt là những tháng cuối, và chỉ đến khi sinh xong thì tình trạng viêm lợi mới thuyên giảm.

Tuy nhiên, đa số phụ nữ mang thai không biết được sự nguy hiểm do viêm lợi – viêm nha chu mang lại. Mẹ bầu nhiều khi sẽ cố gắng chịu đau, vì sợ ảnh hưởng tới thai nhi. Nhưng không phải vậy, mẹ càng chịu đựng thì nguy hiểm xảy đến với thai nhi càng lớn nha.

☘️ Phương pháp Giảm nhanh viêm lợi ở phụ nữ có thai như thế nào?

Đối với vấn đề thay đổi nội tiết tố: Đây là yếu tố sinh lý bình thường, không thể tác động được trong quá trình mang thai. Do đó, đối với viêm lợi ở phụ nữ có thai, các mẹ bầu sẽ không có nhiều sự lựa chọn trong giảm viêm lợi, mà chỉ có thể tác động dựa vào 2 yếu tố còn lại: Hạn chế vi khuẩn tấn công và vệ sinh răng lợi tốt, luôn có các biện pháp phòng ngừa để tránh tình trạng viêm lợi xảy ra và trở lên trầm trọng hơn!

Bà bầu nên duy trì các biện pháp vệ sinh răng miệng: Chải răng nhẹ nhàng hằng ngày, súc miệng nước muối, dùng chỉ nha khoa vệ sinh kẽ răng sau khi ăn xong, thường xuyên tới Nha sĩ để kiểm tra à có thể lấy mảng bám cao răng khi cần thiết và nên tiến hành vào thời kỳ an toàn là tam cá nguyệt thứ 2 của thai kỳ.

 Thảo dược Yên Tử - phương pháp chăm sóc răng miệng dành cho bà bầu

Tuy nhiên, nếu chỉ vệ sinh răng lợi tốt thì 70% phụ nữ mang thai vẫn có các triệu chứng của viêm lợi - viêm nha chu. Và giải pháp hiệu quả là sử dụng Thảo dược Yên Tử đánh bay viêm lợi, viêm nha chu dứt điểm, sự lựa chọn tối ưu và an toàn cho bà bầu khi mang thai.

☘️ Công dụng Thảo dược Yên Tử

Nước ngậm răng miệng Yên Tử xử lý sâu răng, đau nhức răng, viêm lợi, viêm nha chu, chảy máu chân răng 100% thảo dược, với thành phần kháng thể Indirubin chiết xuất từ rễ thảo dược có tác dụng đặc hiệu trên men gây bệnh của vi khuẩn P.Gingivalis – tác nhân chính gây viêm lợi – viêm nha chu, qua đó có tác dụng:

 • Sát khuẩn, giúp làm giảm nồng độ vi khuẩn gây viêm lợi, sâu răng
 • Chống sưng tấy, tiêu viêm, làm dịu cơn đau nhức cho mẹ bầu
 • Vô hiệu hoá hoạt tính của Gingipain ngăn ngừa chảy máu chân răng.

Bởi vậy, khi dùng nước ngậm răng miệng Yên Tử, các mẹ bầu sẽ cảm nhận rõ tiến triển của bệnh qua từng ngày. Cụ thể như sau:

✅ Giai đoạn 1:

Cắt cơn đau nhức. Phần lợi bám quanh răng xẹp xuống, không còn dấu hiệu phù nề, sưng đỏ. Tình trạng viêm nhiễm có dấu hiệu cải thiện rõ rệt. Nếu sâu răng, mẹ bầu không còn bị cơn đau hành hạ, mất ngủ về đêm. Mọi sinh hoạt, ăn uống có thể bình thường trở lại.

✅ Giai đoạn 2:

Nồng độ vi khuẩn gây bệnh đã bị loại bỏ đến 60%. Các tế bào dưới mô lợi không còn bị vi khuẩn ức chế nên nhanh chóng phát triển, lợi lúc này đã có dấu hiệu bám sát vào chân răng hơn. Tình trạng chảy máu chân răng chấm dứt. Cảm nhận khoang miệng thấy sạch sẽ, dễ chịu hơn hẳn.

✅ Giai đoạn 3:

Lúc này lợi bắt đầu liền với chân răng, và bám chặt quanh răng tạo liên kết vững chắc. Màu của lợi đã trở nên hồng hào tươi tắn. Vi khuẩn gây viêm lợi lúc này đã bị tiêu diệt đến 90%. Hơi thở the mát, cảm thấy sảng khoái và tinh thần phấn chấn hơn hẳn.

✅  Giai đoạn 4 (Sau 7-10 ngày dùng)

Đây chính là ngày tàn của vi khuẩn. Mọi ngóc ngách sâu tận hang cùng ngõ hẻm cũng đã được các hoạt chất của Thảo dược Yên Tử len lỏi và tiêu diệt tận gốc. Các tế bào miễn dịch được gia tăng trở lại, tạo nên một hệ thống phòng thủ vững chắc, ngăn ngừa bệnh tái phát.  Kết hợp với việc vệ sinh răng miệng đúng cách, bạn sẽ có một hàm răng chắc khỏe, đầy sức sống.

Vì ở dạng lỏng, khi ngậm và súc miệng, hoạt chất Indirubin sẽ len lỏi vào mọi ngóc ngách của khoang miệng, xâm nhập vào mô lợi, các tổ chức quanh răng nơi vi khuẩn cư ngụ, giúp kiểm soát vi khuẩn triệt để. Chính vì vậy Thảo dược Yên Tử có hiệu quả trong điều trị dứt điểm viêm lợi, viêm nướu, viêm nha chu kéo dài và chống tái phát.

Thảo dược Yên Tử không gây đề kháng như kháng sinh, chỉ kiểm soát các tác nhân gây bệnh và không gây ảnh hưởng tới hệ vi khuẩn bình thường.

Đặc biệt, kháng thể chỉ có tác dụng tại chỗ trong khoang miệng, không hấp thu vào máu hay qua tuần hoàn thai nhi, sữa mẹ và không ảnh hưởng tới chức năng gan – thận nên an toàn cho phụ nữ mang thai và cho con bú, có thể sử dụng hằng ngày .

☘️ Cách sử dụng Nước ngậm Thảo dược Yên Tử:

 • Bước 1: Đánh răng sạch sẽ
 • Bước 2: Thảo dược Yên Tử đóng chai ở dạng siro lỏng. Mỗi lần dùng chỉ cần lấy một lượng vừa đủ, sau đó ngậm trong miệng và súc liên tục để có thể len lỏi vào sâu nhất các tổ chức quanh răng. Đợi 5-10 phút nhổ đi, và không cần tráng nước.

Liều dùng: Mỗi ngày dùng 2-3 lần

Lưu ý:

Trong quá trình dùng, hạn chế những đồ lạnh, cay, nóng để đạt hiệu quả tốt nhất! Sau khi súc miệng không cần phải tráng lại nước sạch. Tùy theo cơ địa từng người thời gian hồi phục có thể kéo dài khác nhau.

☘️☘️☘️☘️

Các mẹ bầu chia sẻ về kết quả sau khi sử dụng Thảo dược Yên Tử:

Bị đau răng khi mang bầu chia sẻ sau khi dùng:

BÀ BẦU ĐÃ KHỎI ĐAU NHỨC SÂU RĂNG BẰNG CÁCH SÚC MIỆNG NÀY

Mẹ bầu chia sẻ cách chữa đau răng khôn từ Thảo dược Yên Tử

🎁 Ưu Đãi HOT 2023:

      Mua 3 chai Thảo dược Yên Tử, tặng ngay:

 • 02 Chai Thảo dược Yên Tử cùng loại
 • 01 bàn chải răng Than tre siêu mềm

Gọi ngay 0899 570 999 để được tư vấn và mua Thảo dược Yên Tử

Thảo dược Yên Tử, xử lý viêm lợi, viêm nha chu, chảy máu chân răng, cho các mẹ bầu.

Đánh giá sản phẩm

8 đánh giá cho Viêm lợi, đau nhức sâu răng cho bà bầu – Có cách Cực kỳ an toàn & hiệu quả

5.00 8 đánh giá của khách hàng
5 100% | 8 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Viêm lợi, đau nhức sâu răng cho bà bầu – Có cách Cực kỳ an toàn & hiệu quả
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  1. Quỳnh

   Nên dùng nha các me đợt bầu bị đau răng gần chết chẳng ăn ngủ gi dc ngậm có mấy hôm êm hẳn

  2. leekimyen31 Đã mua tại thaoduocyentu.vn

   Shop đóng gói kỹ, giao hàng nhanh, chất lượng thì khỏi nói mua lần 2 rui

  3. Thảo dược Yên Tử Đã mua tại thaoduocyentu.vn

   các chị nào ai bầu đang đau răng , hôi miệng nên dùng loại này nha, m mới ngậm 3 lần giảm đau hẳn lun, bớt hôi miệng nữa

   • Lệ Triệu Quản trị viên

    Nhà thuốc Yên Tử Cảm ơn anh/chị đã phản hồi ạ

  4. Mai Ngô

   Shop giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận. Sản phẩm giao giống như hình. Mình bầu tháng thứ 2, bị chảy máu chân răng, mới dùng 2 lần, nhưng đã thấy dấu hiệu giảm triệu chứng. Nên dùng Yên Tử nhé các mom

  5. Linh Linh

   Đóng gói cẩn thận
   Giao hàng nhanh
   Phục vụ khách hàng chu đáo
   Chất lượng sp tốt nha các mẹ bầu ơi

  6. Hue Nguyen

   Giao hàng nhanh!
   Sản phẩm đóng gói chắc chắn, có bao bì in tên nhà sản xuất rất chuyên nghiệp
   Mới vừa nhận được hàng chưa sử dụng nhưng vẫn cho shop 5* về cách phục vụ

  7. QUynh Nguyễn

   em dùng từ lúc bầu tháng thứ 5 đau răng quá giờ sanh xong e vẫn súc miệng để bảo vê chẳng thấy đau thấy viêm nữa

  8. Lan Lê

   Đã dùng đau răng khôn ok ạ

   Các mẹ đừng uống thuốc gì nha, nên dùng thuốc ngậm Yên Tử này nhé

  Chưa có bình luận nào

  Khách hàng đã dùng Viêm lợi, đau nhức sâu răng cho bà bầu – Có cách Cực kỳ an toàn & hiệu quả chia sẻ

  Bác Nông Dân Lê Văn Điệp chia sẻ bí quyết hết viêm lợi chảy máu chân răng, nhờ Thảo Dược Yên Tử

  Bác Nông Dân Lê Văn Điệp chia sẻ bí quyết hết viêm lợi chảy máu chân răng, nhờ Thảo Dược...

  Xem chi tiết
  Bác Phạm Văn Chức khỏi hết bệnh lý răng miệng nhờ Thảo dược súc miệng Yên Tử

  Là một người đã từng mắc khá nhiều bệnh lý liên quan đến răng miệng, bác Phạm Văn Chức, công...

  Xem chi tiết
  Chị Đỗ Thị Hòa chia sẻ bí quyết chữa khỏi đau nhức sau răng chỉ bằng súc miệng

  Sâu răng là một trong những bệnh lý về răng miệng khá phổ biến ở Việt Nam hiện nay do...

  Xem chi tiết

  Kiến thức răng miệng